Giới thiệu chung Thời gian đăng: 24/2/2011 10:17

Bạn đã lựa chọn đúng hình thức quảng cáo và quảng cáo của bạn đã thực sự ấn tượng, độc đáo hay chưa???

 


    NCC sẽ trực tiếp tư vấn và đưa ra những giải pháp quảng cáo phù hợp với ngành nghề và sản phẩm, dịch vụ của Quý khách hàng, mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh với chi phí thấp nhất.
NCC là đối tác quan trọng của Đài truyền hình Việt Nam trong nhiều năm, hiện nay NCC đang có nhiều chương trình trên truyền hình và đã mời các đối tác là các tập đoàn, công ty lớn tài trợ cho chương trình truyền hình như ô tô Trường Hải, Tân Hiệp Phát, VIBank, Vietcombank, Seabank, Habubank, Mobifone, Prime, Jetstar, ...
    Quảng cáo của bạn nên lựa chọn đài truyền hình nào? Kênh truyền hình nào? Chương trình nào, Giờ phát sóng, tần suất ra sao? Đến với NCC, Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn hợp lý. Hiệu quả kinh doanh của các tập đoàn công ty được nhìn thấy rõ qua việc quảng cáo trên truyền hình. Mặt khác NCC còn có những chế độ chiết khấu tốt, giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí quảng cáo trên sóng truyền hình.

NCC cũng có nhiều mối quan hệ mật thiết với các tờ báo lớn như Báo Tuổi trẻ Thủ Đô, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Báo Nhà báo và Công Luận... Để quảng cáo trở nên hấp dẫn, lựa chọn báo nào để đăng tải thông điệp quảng cáo và phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn, NCC sẽ giúp khách hàng lựa chọn và đưa ra những giải pháp thực sự hữu hiệu.

-Đặt quảng cáo cho các cơ quan, đơn vị trên các báo, tạp chí, báo điện tử

-Lập chương trình quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng trên báo, tạp chí

-Tổ chức tuyên truyền theo chuyên đề, kêu gọi nhà tài trợ các chương trình, sự kiện

Comment Bản in Gửi cho bạn bè Lên đầu


Dự án tiêu biểu